Tìm kiếm

Hotline 24/7

0983.863.755

Free ship

Trong nội thành

Các mẫu baga chở hàng xe máy phổ biến và cách sử dụng

Đánh giá bài viết

Để khai thác tối đa hiệu suất chở hàng thì một chiếc baga chở hàng có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn là một điều hoàn toàn không thể thiếu. Vậy để vận chuyển hàng hoá với khối lượng lớn mà vẫn gọn gàng và an toàn thì nên chọn loại baga này? Cùng Baga Chở Hàng VTC đi khám phá ngay Các mẫu baga chở hàng xe máy phổ biến và cách sử dụng ở bài viết bên dưới nhé!

1. Tại sao nên gắn thêm chiếc baga chở hàng khi đi giao hàng? 

Với những khách hàng chưa bao giờ sử dụng chiếc baga chở hàng thì để chắc hẳn cũng chưa hình dung được tất cả các tính năng tiện lợi cũng như công dụng của chiếc baga. Cùng tìm hiểu các lý do vì sao nên sắm 1 chiếc baga chở hàng nhé!

1.1. Có thể chở được các mặt hàng cồng kềnh lên đến 200kg

Baga chở hàng được Baga VTC cân nhắc và nghiên cứu kỹ về thông số kỹ thuật, để đảm bảo chiếc cáng chở hàng chở được hàng với tải trọng cao mà vẫn gọn gàng. 

1.2. An toàn khi vận chuyển

Chiếc baga chở hàng không chỉ giúp bạn chất hàng lên gọn gàng mà còn giúp phân bố hàng hoá đồng đều lên xe. Giúp cải thiện độ thăng bằng và vững tay lái. 

1.3. Linh hoạt khi chở hàng

Các công năng đặc biệt của từng chiếc cáng chở hàng như: lắp 2 cánh hai bên xe, tăng chỉnh chiều cao, kéo dài lên đến 1 mét,… Tuỳ vào từng loại hàng hoá khác nhau mà bạn có thể linh hoạt sử dụng những công năng này của chiếc baga chở hàng xe máy. 

2. Các loại baga chở hàng xe máy nào đang có sẵn tại Baga VTC?

Cùng điểm qua một số loại baga chở hàng đang có tại Baga VTC nhé!

2.1. Baga chuyên chở nước suối chậu bông

Baga chở hàng xe máy này không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của người giao hàng mà còn là một công cụ hỗ trợ rất đắc lực. 

Với kích thước 50cm x 70cm tải trọng lên đến 200kg, sản phẩm này có khả năng vận chuyển mọi loại hàng hóa cồng kềnh một cách hiệu quả.

Ngoài ra thì Baga chuyên chở nước suối chậu bông làm bằng chất liệu thép đặc xi mạ kẽm, nên vô cùng bền bỉ theo thời gian. Đặc biệt, Baga VTC còn thiết kế cho nó 3 vách ngăn kiên cố, giúp cố định hàng hoá một cách an toàn. Đây là lựa chọn lý tưởng cho việc vận chuyển các mặt hàng như chậu bông, thùng sơn, nước suối và nhiều loại hàng hoá khác.

baga chở hàng xem máy
Baga chuyên chở nước suối chậu bông có 3 thanh chắn giúp cố định hàng hoá

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: NS301
 • Kích thước: 50cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg
 • Ưu điểm nổi trội: có vách ngăn cố định hàng hoá

2.2. Baga sắt đặc bắt sống tháo lắp nhỏ gọn 42x58cm chuyên xe số

Baga chở hàng loại sắt đặc bắt sống tháo lắp nhỏ gọn là sản phẩm được thiết kế bởi Baga VTC. Đặc biệt để phù hợp với các loại xe số. 

Với kích thước chỉ 42cm x 58cm, nó không chỉ nhỏ gọn mà còn rất thuận tiện cho việc giao hàng trong các điều kiện giao thông đông đúc hoặc vào những con hẻm nhỏ. 

Bên cạnh đó, loại kệ chở hàng xe máy này cũng có khả năng chịu tải lên đến 180kg. Nhờ vào lớp sắt đặc chắc chắn. Khi chở hàng, lực tác động hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến yên xe, vì thế mà bảo vệ yên xe khỏi bị hỏng hóc.

baga chở hàng xe máy
Baga sắt đặc bắt sống tháo lắp nhỏ gọn 42x58cm chuyên xe số

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: 12Li
 • Kích thước: 42cm x 58cm
 • Tải trọng: 180kg
 • Ưu điểm nổi trội: chuyên dùng cho dòng xe Wave, xe Wave RSX, xe Sirius,…

2.3. Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên xe tay ga đặc biệt

Baga VTC đã đặc biệt gia công sản phẩm Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý, dành riêng cho dòng xe tay ga. Với các loại xe ga thì thường có phần yên rộng hơn xe số. Kích thước của sản phẩm baga chở hàng xe máy này được thiết kế rộng rãi: 60cm x 70cm, phù hợp với yên xe tay ga. Các dòng xe tay ga phổ biến như Janus, SH Mode, Lead,… đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Ngoài ra, chiếc kệ chở hàng xe máy này còn có nắp mở đổ xăng tiện lợi và đặc biệt là 2 cánh tháo rời hai bên. Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên xe tay ga đặc biệt có kích thước rộng và tính năng tiện ích, sản phẩm này đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng của Baga VTC.

baga chở hàng xe máy
Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên xe tay ga

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: C201DB
 • Kích thước: 60cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg

2.4. Baga có nắp mở đổ xăng kéo dài tăng chiều cao theo xe

Sản phẩm baga chở hàng xe máy này được thiết kế với nắp mở đổ xăng kéo dài, có khả năng tăng chiều cao theo xe, phù hợp với mọi dòng xe khác nhau.

Kích thước của chiếc cáng chở hàng này là 60cm x 70cm, có khả năng chịu tải lên đến 200kg. 

Baga có nắp mở đổ xăng kéo dài tăng chiều cao theo xe, bên cạnh tính năng tiện lợi của nắp mở đổ xăng, chiếc baga này còn có khả năng kéo dài lên đến 1 mét, giúp bạn thoải mái chở thêm hàng khi cần thiết. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng, hạn chế chở hàng quá nặng ở phần đuôi kéo dài để tránh mất cân bằng khi di chuyển. Đặc biệt, phần chân chống của kệ chở hàng xe máy có thể điều chỉnh cao thấp phù hợp với từng loại xe.

baga chở hàng xem máy
Baga có nắp mở đổ xăng kéo dài tăng chiều cao theo xe có thể kéo dài lên đến 1 mét

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: NKTCC
 • Kích thước: 60cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg
 • Ưu điểm nổi trội: có nắp mở đổ xăng, kéo dài tuỳ ý, thoải mái tăng chỉnh chiều cao theo xe

2.5. Baga 4 chức năng 2 bên cánh kéo dài tùy ý vận chuyển đi xa

Chiếc baga 4 chức năng 2 bên cánh kéo dài tùy ý được Baga Chở Hàng VTC thiết kế với kích thước 50cm x 70cm, có thể chở được hàng hoá nặng lên đến 200kg. Vì là tích hợp cả 4 chức năng, nên chiếc kệ chở hàng xe máy này được rất nhiều anh em shipper của Baga VTC săn đón. 4 chức năng đã làm nên thương hiệu của chiếc baga này đó chính là: 

 • Có nắp mở đổ xăng tiện lợi 

Không cần phải lo lắng các vấn đề khi đổ xăng hoặc công đoạn lấy đồ trong cốp xe, mọi thứ đều đã được Baga VTC nghiên cứu kỹ để mang đến trải nghiệm tiện lợi nhất cho người dùng. Với chức năng mở nắp yên xe này thì bạn chỉ cần thao tác đơn giản là đẩy nhẹ phần nắp yên xe lên, không cần phải tháo rời chiếc cáng chở hàng xuống xe. 

 • Tăng chỉnh chiều cao theo xe

Tuỳ vào chiếc xe đang sử dụng mà bạn có thể cân nhắc để điều chỉnh cao thấp để phù hợp với dòng xe của mình. 

 • Kéo dài tuỳ ý

Kích thước cơ bản của chiếc baga này đó chính là 50cm x 70cm. Tuy nhiên, người dùng có thể kéo dài hơn lên đến 1 mét. Với tính năng kéo dài tuỳ ý này thì khi cần vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, bạn chỉ cần kéo nhẹ phần baga ra. Đảm bảo an toàn và thuận tiện hơn khi chở hàng.

 • Lắp đặt 2 cánh vào hai bên yên xe

Bên cạnh việc chở hàng trên mặt phẳng của chiếc kệ chở hàng xe máy thì nếu khi cần chở thêm hàng hoá với số lượng lớn thì bạn chỉ cần lắp đặt thêm cặp cánh vào hai bên yên xe. Tính năng này đặc biệt giúp người giao hàng có thể thuận tiện khi chở hàng mà vẫn đảm bảo an toàn khi vận chuyển. 

baga chở hàng xe máy
Baga 4 chức năng 2 bên cánh kéo dài tùy ý vận chuyển đi xa

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: C401
 • Kích thước: 50cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg
 • Ưu điểm nổi trội: có nắp mở đổ xăng, kéo dài tuỳ ý, thoải mái tăng chỉnh chiều cao theo xe, lắp đặt 2 cánh hai bên dễ dàng

3. Nên sử dụng loại baga nào tốt nhất cho từng loại xe?

Sử dụng loại baga chở hàng xe máy phù hợp với dòng xe của bạn sẽ giúp tối ưu lượng hàng hoá và hơn hết là an toàn khi chở hàng. 

Thông thường, đối với các loại xe số như: xe Wave Alpha, xe Wave S, xe Dream, xe Sirius thì Baga Chở Hàng VTC giới thiệu đến bạn loại baga chở hàng xe số cụ thể như Baga sắt đặc bắt sống tháo lắp nhỏ gọn 42x58cm chuyên xe số, dòng baga này rất dễ dàng lắp ráp và thuận tiện cho việc di chuyển.

Ngoài ra, để chở hàng với cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích thì bạn nên sử dụng loại Baga có 2 bên cánh lắp ráp tháo rời dễ dàng hoặc Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên xe tay ga. Hai loại cáng chở hàng này đều có lắp thêm chiếc cánh cân bằng hai bên yên xe, đảm bảo dễ dàng và an toàn khi vận chuyển.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn chọn mua Baga chở hàng xe máy xe số và xe tay ga

Để được tìm hiểu thông tin chi tiết về kệ chở hàng xe máy, cũng như các dịch vụ ưu đãi đang có tại Baga VTC, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây: 

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về Các mẫu baga chở hàng xe máy phổ biến và cách sử dụng mà Baga Chở Hàng VTC đã tổng hợp và gợi ý đến bạn. Hy vọng qua những thông tin trên, sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm baga chở hàng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chia sẻ bài viết
Picture of Baga Chở Hàng VTC

Baga Chở Hàng VTC

Baga chở hàng VTC chuyên cung cấp và gia công Baga chở hàng cho các dòng xe số (wave, dream, winner...), xe tay ga (lead, vision, airblade...)