Tìm kiếm

Hotline 24/7

0983.863.755

Free ship

Trong nội thành

Giới thiệu

 

Về chúng tôi – Baga Chở Hàng VTC

Baga chở hàng VTC là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm baga chở hàng chất lượng và uy tín hàng đầu trên cả nước. Với các sản phẩm luôn luôn được cải tiến về công năng và chất lượng, chúng tôi cam kết mang đến sự tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

 

Trải qua hơn 10 năm sản xuất và phân phối trực tiếp các sản phẩm baga chở hàng chất lượng cao, chúng tôi hoàn toàn tự tin về nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm của mình có thể thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm baga chở hàng đạt tiêu chuẩn cao phân phối trong nước. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã từng gia công và xuất khẩu trực tiếp cho các doanh nghiệp cơ khí tại Nhật Bản và Hàn Quốc. 

 

Để có được những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực này, chúng tôi đã đầu tư nghiêm ngặt về quy trình và các khâu sản xuất. Từ đó tạo ra các sản phẩm tối ưu, mang lại trải nghiệm hài lòng cho người dùng.

 

baga chở hàng vtc
Thương hiệu baga chở hàng VTC

Tầm nhìn

 

Từ khi thành lập cho đến nay, Baga Chở Hàng VTC luôn hướng đến mục tiêu giúp cho các đơn vị vận chuyển hoặc các công ty Logistics có thể dễ dàng vận chuyển hàng hơn. Điều này đã được chúng tôi thể hiện qua chất lượng sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

 

Trong giai đoạn tiếp theo, chúng tôi định hướng sẽ mở rộng quy mô sản xuất và tiếp cận đến các tệp khách hàng lớn như các doanh nghiệp Logistics. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tập trung nguồn nhân lực để xây dựng cơ sở vật chất và đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại để cho ra đời những dòng sản phẩm baga hiện đại nhất. 

 

Sau nhiều năm hoạt động, Baga Chở Hàng VTC vẫn luôn kiên định với tầm nhìn đã đề ra. Chúng tôi vẫn luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm baga chở hàng, giúp khách hàng tiếp cận được đến các sản phẩm chất lượng.

 

Sứ mệnh

 

Baga VTC luôn sáng tạo và nghiên cứu để cải tiến các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao và đa dạng công năng. 

 

Một số loại baga khác đang có trên thị trường thì thông thường chỉ dùng được cho các loại xe dùng để chở hàng phổ biến như: xe Wave, xe Exciter, xe AB,… Tuy nhiên, tại Baga Chở Hàng VTC thấu hiểu khách hàng, nên đã cho ra đời các mẫu baga chở hàng phù hợp với các loại xe ít người dùng hơn như: xe Grande , xe Janus, xe SH Mode,…

 

Chưa dừng lại ở đó, khác với các sản phẩm baga chở hàng cơ bản, các mẫu baga với đa dạng công năng đã được Baga VTC cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số công năng nổi trội có thể kể đến như: có nắp mở đổ xăng, có thể kéo dài ra phía sau, lắp ráp thêm 2 cánh hai bên và tăng chỉnh chiều cao tùy ý,…

 

Chúng tôi vẫn luôn tìm hiểu và quan sát nhu cầu của người dùng mỗi ngày, để tạo ra các sản phẩm baga chở hàng phù hợp với các dòng xe tay ga, xe số hay thậm chí thiết kế baga dành riêng cho các đơn vị giao hàng theo đơn đặt hàng. Từ đó tạo ra thu nhập tối đa cho khách hàng từ việc giao hàng với các sản phẩm baga chở hàng này. 

 

Phương châm hoạt động

 

Với kim chỉ nam “Tạo dựng lòng tin thông qua các sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp”, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm baga chở hàng được sản xuất trực tiếp tại xưởng. Hơn hết là mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người. 

 

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.  

 

baga-cho-hang-vtc
Ưu điểm nổi bật của thương hiệu baga chở hàng VTC

Các sản phẩm đang có sẵn tại Baga Chở Hàng VTC

Sau nhiều năm nghiên cứu nhu cầu của người dùng, Baga VTC đã cho ra đời 12 mẫu baga chở hàng với đa dạng các công năng như sau: 

 

 • Baga 4 chức năng 2 bên cánh kéo dài tùy ý 

 • Baga chở hàng cỡ lớn có nắp mở đổ xăng

 • Baga chuyên chở nước suối chậu bông

 • Baga chuyên dòng xe tay ga đặc biệt có nắp mở đổ xăng

 • Baga có 2 bên cánh lắp ráp tháo rời dễ dàng

 • Baga có 2 cánh rộng 4 chức năng xe ga xe số

 • Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên xe tay ga

 • Baga có nắp mở đổ xăng kéo dài tăng chiều cao theo xe

 • Baga đa năng có nắp mở đổ xăng

 • Baga đa năng sắt đặc tháo lắp nhỏ gọn

 • Baga sắt đặc bắt sống tháo lắp nhỏ gọn

 • Baga tăng chỉnh kéo dài phía sau

baga chở hàng vtc
Các sản phẩm baga chở hàng VTC

 

 

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng chính là động lực vững chắc, giúp chúng tôi kiên định hơn trên hành trình của mình. 

Để không phụ lòng của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ luôn mang tới các sản phẩm chính hãng và chất lượng.

 

Hơn hết, khi mua các sản phẩm baga chở hàng của Baga VTC, bạn sẽ được bảo đảm an tâm về chất lượng. Ngoài ra thì các mẫu baga chở hàng của Baga VTC đều có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. 

 

Quý khách hàng có thể mang trực tiếp sản phẩm đến địa chỉ 479/18A Đường Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP. HCM để được chăm sóc và bảo hành thoả đáng.