Tìm kiếm

Hotline 24/7

0983.863.755

Free ship

Trong nội thành

Chính sách bảo mật

Với tiêu chí bảo mật thông tin người tiêu dùng, chúng tôi đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin khách hàng, doanh nghiệp khi cung cấp thông tin thực hiện thao tác mua hàng tại địa chỉ website: bagachohang.net

1. Mục đích thu thập thông tin

Trước hết phía công ty thu thập thông tin của khách hàng nhằm nắm bắt yêu cầu, mong muốn của khách hàng để cung cấp sản phẩm phù hợp và nâng cao chất lượng sản phẩm. Giúp khách hàng cập nhật cập nhật các thông tin khuyến mãi, ưu đãi nhanh chóng. Hỗ trợ tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng kịp thời.

2. Phạm vi và mục đích thu thập thông tin

Theo đó, phạm vi thu thập thông tin bao gồm: Họ và tên/ địa chỉ/ Email/ Điện thoại/ Nội dung cần liên hệ. Sau khi thu thập thông tin, phía công ty sử dụng vào các mục đích giao hàng, thông báo việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng, xử lý các đơn hàng và cung cấp sản phẩm mà Quý khách hàng đã lên đơn tại website: bagachohang.net.

Bên cạnh đó, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử đơn hàng, phương thức vận chuyển, thanh toán cũng được website: bagachohang.net lưu trữ với mục đích giải quyết các vấn đề phát sinh sau đó.

Phía công ty sẽ bảo mật và không chia sẻ thông tin khách hàng trừ các trường hợp sau:

  • Việc đưa thông tin tài khoản, các thông tin khác phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của công ty và các bên thứ 3 khác.
  • Theo yêu cầu phát lý từ các cơ quan chính phủ khi xác định đó là việc làm cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo yêu cầu pháp lý. Việc cung cấp thông tin này tuyệt đối không phải bán, chia sẻ dẫn đến lộ thông tin cá nhân khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm các cam kết đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin sẽ lưu trữ nội bộ trong quá trình cung cấp sản phẩm cho khách hàng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cam kết.

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Công ty cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với chúng tôi. Phía công ty tuyệt đối không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Các thông tin khách hàng sẽ thực hiện theo chính sách bảo mật.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào những việc hoàn toàn chính đáng, được sự đồng ý chấp thuận của khách hàng. Tuyệt đối không cung cấp thông tin cho một bên thứ 3 nếu không được khách hàng đồng ý. Chỉ cung cấp thông tin của khách hàng khi nó có lợi với khách hàng và được sự cho phép của khách hàng. Nhưng chúng tôi vẫn sẻ phải cung cấp thông tin cho bên thứ 3 trong một số trường hợp sau:

  • Được sự cho phép của khách hàng
  • Theo yêu cầu của các tổ chức, cơ quan, chính phủ, nhà nước khi xác nhận được việc làm đó là hợp pháp và không vi phạm pháp luật nhà nước Việt Nam.

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo mật, hy vọng sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về hoạt động thu thập thông tin và cảm thấy an tâm, tin tưởng khi chia sẻ thông tin với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện bảo mật theo đúng cam kết đưa ra.