Tìm kiếm

Hotline 24/7

0983.863.755

Free ship

Trong nội thành

Các mẫu giá đèo hàng đa năng bán chạy nhất trên thị trường

Đánh giá bài viết

Trong thời buổi giao thông tấp nập như hiện nay, mọi người cần chú ý đến tải trọng chở hàng để tránh những trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông. Ngoài ra, để bảo vệ hàng hóa cũng như hỗ trợ quá trình vận chuyển dễ dàng hơn thì chiếc giá đèo hàng được ra đời. Vậy những mẫu giá đèo hàng nào là đa năng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất? Cùng Baga Chở Hàng VTC đi khám phá Các mẫu giá đèo hàng đa năng bán chạy nhất trên thị trường ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tại sao nên trang bị bộ giá đèo hàng đa năng?

Bộ giá đèo hàng đa năng có những lợi ích gì? Tại sao nên trang bị sản phẩm này để chở hàng? Cùng tìm hiểu các lý do ở dưới đây nhé!

1.1. An toàn khi chở hàng

Một trong những điểm quan trọng mà chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng mang lại cho người dùng đó chính là sự chắc chắn và an toàn trên đường chạy. Đôi lúc khi chở hàng, bạn sẽ cảm thấy mất cân bằng và khó điều khiển khi chạy xe. Gây ra nguy hiểm cho người người chạy xung quanh.

Vì vậy mà lắp thêm một chiếc giá đèo hàng, chắc chắn người giao hàng sẽ cảm thấy an toàn hơn. Đặc biệt là tránh những tình huống không mong muốn khi tham gia giao thông. 

1.2. Bảo vệ yên xe không bị hỏng hóc

Thông thường, khi chở hàng mà không có gắn chiếc giá đèo hàng thì hiển nhiên là các loại hàng bạn chở sẽ tác động lực trực tiếp lên yên xe. Về lâu dài sẽ bị rách và hư hỏng chiếc yên xe. 

Do vậy, chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng ra đời để giải quyết các vấn đề trên. Dù chở hàng cồng kềnh hay nhỏ lẻ, thì chiếc yên xe của bạn vẫn luôn được bảo vệ. Đảm bảo giữ được hình dáng nguyên vẹn và vẻ đẹp vốn có cho chiếc xe của bạn. 

1.3. Đa dạng công năng, chở được nhiều loại hàng hoá khác nhau

Như bạn đã biết, chỉ với một chiếc xe thông thường thì có vẻ hơi khó để chở được nhiều hàng hoá. Chính vì vậy, khi sử dụng chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng thì tất nhiên là bạn sẽ được tăng khối lượng cũng như số lượng của hàng hoá nhiều hơn. Có thể với tải trọng lên đến 200kg. Giúp tiết kiệm được tối đa về chi phí. Trong đó bao gồm thời gian, xăng xe và thậm chí là công sức. 

2. Điểm qua 5 sản phẩm giá đèo hàng đa năng bán chạy nhất của Baga VTC

Bạn thấy đấy, nhu cầu vận chuyển hàng hoá qua lại giữa các đại lý, đơn vị bán hàng online, các doanh nghiệp buôn bán nhỏ lẻ,… ngày càng tăng cao. Vì thế mà các anh Shipper rất cần trang bị cho mình một chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng chắc chắn và an toàn. Trong đó, các mẫu giá đèo hàng đa năng của Baga VTC được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về các mẫu này nhé!

2.1. Baga chở hàng cỡ lớn có nắp mở đổ xăng

Baga VTC chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra chiếc giá đèo hàng đa năng này, nhằm mục đích giúp người dùng tiện lợi hơn khi chở hàng. Mẫu giá đèo hàng này có kích thước 60cm x 70cm và có thể chở được hàng lên đến 200kg

Vì được thiết kế có nắp mở đổ xăng tiện lợi, phần mặt trên cũng rất rộng, đảm bảo chở được nhiều hàng hóa cồng kềnh. Chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng này đã được nhiều khách hàng của Baga VTC phản hồi rất tốt. Một số khách hàng đã mua đi mua lại vài lần.

giá đèo hàng đa năng
Baga chở hàng cỡ lớn có nắp mở đổ xăng có thể chở được hàng lên đến 200kg

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: NL
 • Kích thước: 60cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg

2.2. Baga chuyên chở nước suối chậu bông

Đúng như cái tên của mình, sản phẩm baga chuyên chở nước suối chậu bông có thiết kế tiện lợi. Dùng để chuyên chở các mặt hàng đặc thù như: chậu hoa, thùng sơn, cây cảnh,…

Bởi phần nắp trên của chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng này được thiết kế tạo thành 3 vách ngăn, linh hoạt đóng mở. Giúp cố định hàng hoá trên xe mà không bị lăn lóc hay đổ vỡ. 

giá đèo hàng đa năng
Baga chuyên chở nước suối chậu bông với thiết kế 3 vách ngăn đặc biệt, giúp cố định hàng hoá

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: NS301
 • Kích thước: 50cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg

2.3. Baga có 2 bên cánh lắp ráp tháo rời dễ dàng

Baga có 2 bên cánh lắp ráp tháo rời dễ dàng là một trong số những sản phẩm bán chạy nhất của Baga VTC. Khi dùng loại giá đèo hàng xe máy đa năng này, bạn chỉ cần linh hoạt lắp thêm 2 cánh vào hai bên hông của chiếc giá chở hàng. 

Để lắp ráp được 2 cánh cố định, bạn để ý một tí sẽ thấy rõ được 2 con ốc nằm phía trong của chiếc giá đèo hàng này. Khi lắp chỉ cần quay hướng con ốc ra phía đuôi sau của xe. Sau đó cố định phần giá chữ U của hai cánh và vặn ốc, thế là xong. Chỉ cần một thao tác nhỏ rất nhanh gọn lẹ như vậy thôi, là bạn đã có thể sử dụng chiếc giá đèo hàng này một cách rất dễ dàng. 

giá đèo hàng đa năng
Baga có 2 bên cánh lắp ráp tháo rời dễ dàng linh hoạt tháo lắp cặp cánh khi cần chở thêm hàng hoá

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: C201
 • Kích thước: 50cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg

2.4. Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên xe tay ga

Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý là sản phẩm được Baga VTC gia công đặc biệt và dành riêng cho dòng xe tay ga. Bởi dòng xe ga thông thường sẽ có phần yên xe rộng hơn xe số, nên Baga VTC đã thiết kế chuyên biệt sản phẩm giá đèo hàng xe máy đa năng này có kích thước khá rộng: 60cm x 70cm. Phù hợp với chiếc yên xe tay ga.

Một số loại xe tay ga phổ biến có thể dùng được chiếc giá chở hàng này như: xe Janus, xe SH Mode, xe Lead,… 

Về công năng thì sản phẩm này có nắp mở đổ xăng tiện lợi và đặc biệt là 2 cánh tháo rời hai bên. Vừa có kích thước rộng vừa có công năng tiện lợi, nên sản phẩm này đã được đông đảo khách hàng của Baga VTC săn đón. 

giá đèo hàng đa năng
Baga có cánh 2 chức năng tháo lắp tùy ý chuyên các dòng xe tay ga đặc biệt như: xe Vinfast Feliz, SH Mode, Janus,…

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: C201DB
 • Kích thước: 60cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg

2.5. Baga có 2 cánh rộng 4 chức năng xe ga xe số

Sản phẩm giá đèo hàng xe máy đa năng này chính là loại tổng hợp tất cả 4 tính năng trong cùng 1 sản phẩm. 4 tính năng đặc biệt của sản phẩm này bao gồm: 

 • Có nắp mở đổ xăng tiện lợi: khi cần đổ xăng hoặc lấy đồ trong cốp xe thì chỉ cần mở nắp của giá đèo hàng đa năng, không cần phải tháo rời hết hàng hoá. 
 • Tăng chỉnh chiều cao dễ dàng: linh hoạt tăng chỉnh chiều cao để phù hợp với từng dòng xe
 • Kéo dài tuỳ ý: có thể kéo dài kích thước ra phía sau lên đến 1 mét
 • Lắp 2 cánh vào hai bên yên xe: khi cần chở thêm hàng, chỉ cần lắp thêm hai cánh vào hai bên, đảm bảo ổn định và an toàn khi vận chuyển
giá đèo hàng đa năng
Baga có 2 cánh rộng 4 chức năng xe ga xe số chở được hàng cồng kềnh lên đến 200kg

Thông số kỹ thuật

 • Mã sản phẩm: C402
 • Kích thước: 50cm x 70cm
 • Tải trọng: 200kg

3. Hướng dẫn cách lắp đặt giá đèo hàng đúng cách

Baga chở hàng VTC đã cân nhắc và thiết kế các loại giá đèo hàng hầu như đều có chung công thức lắp ráp dễ dàng như sau: 

 • Bước 1: Đặt chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng lên yên xe
 • Bước 2: Đẩy hai thanh bát sắt chữ U vào hai bên gác chân của xe, và cố định bằng con ốc (sử dụng con ốc vừa: 4cm)
 • Bước 3: Cố định hai thanh tăng đơ: móc đầu dây xích của tăng đơ lên móc trên của giá đèo hàng, đầu còn lại mắc vào hai bên gác chân. Tiếp theo là vặn thanh tăng đơ sao cho cả hai bên đều cân bằng và cố định vào yên xe
 • Bước 4: Lắp 2 cặp cánh hai bên xe và vặn 4 con ốc (sử dụng con ốc lớn: 8cm)
 • Bước 5: Lắp thanh cong chữ U vào hai bên của cánh, sau đó vặn thêm 2 con ốc (sử dụng con ốc nhỏ: 3cm)

4. Nên mua giá đèo hàng ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng?

Nên mua giá đèo hàng ở đâu vừa uy tín vừa chất lượng? Nên mua Baga chở hàng xe máy TPHCM ở đâu? Baga Chở Hàng VTC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm giá đèo hàng xe máy đa năng. 

Với sự uy tín và chất lượng đã được khẳng định trong nhiều năm qua, chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn. Một số ưu điểm nổi trội của Baga VTC mà bạn có thể tham khảo như: 

 • Tất cả các sản phẩm đang có mặt tại Baga VTC đều được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại xưởng
 • Được làm từ chất liệu thép đặc xi, mạ thêm lớp kẽm, nên các chiếc giá đèo hàng đa năng của chúng tôi đều có độ bền cao và bền bỉ với thời tiết dù khắc nghiệt nhất
 • Bảo hành 2 năm đổi 1:1 với các sản phẩm bị lỗi các vấn đề về kỹ thuật

Để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn trực tiếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Thông tin liên hệ

Sử dụng chiếc giá đèo hàng xe máy đa năng có quá nhiều lợi ích và sự tiện lợi. Hy vọng sau bài viết Các mẫu giá đèo hàng đa năng bán chạy nhất trên thị trường mà Baga Chở Hàng VTC đã chia sẻ ở trên, sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất

Chia sẻ bài viết
Picture of Baga Chở Hàng VTC

Baga Chở Hàng VTC

Baga chở hàng VTC chuyên cung cấp và gia công Baga chở hàng cho các dòng xe số (wave, dream, winner...), xe tay ga (lead, vision, airblade...)